TP.HỒ CHÍ MINH

Ngày(s)

:

Giờ

:

Chút(s)

:

Thứ hai(s)

HÀ NỘI

Ngày(s)

:

Giờ

:

Chút(s)

:

Thứ hai(s)

ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Dạy con quản lý của cải là chương trình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một chương trình quốc tế cho phụ huynh về giảng dạy các kỹ năng và thói quen tài chính tạo tiền đề phát triển cho kỹ năng quản lý, đầu tư tiền bạc sau này của trẻ.

LỚN VÀ QUY MÔ NHẤT

Mind Treasures là tổ chức lớn nhất trong lĩnh vực dạy trẻ quản lý tài chính, Kể từ khi thành lập tới nay khoảng 4.900 học sinh – phần lớn là học sinh tiểu học ở các lớp ba, bốn và năm – đã hoàn thành chương trình.

CẤP CHỨNG CHỈ MIND TREASURES

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo, học viên sẽ được chính Ông Alex Mazloom cấp tín chỉ hoàn thành chứng nhận khả năng giảng dạy, tạo thói quen quản lý của cải, tiền bạc của trẻ.
Chương trình được giảng dạy và truyền đạt bởi ông Alex Malzoom bằng tiếng Anh, song song với phần diễn giải và dẫn nhập của tiến sĩ David Nguyễn bằng tiếng Việt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin, kiến thức bổ ích cho thính giả bởi lẽ họ không chỉ là nhà sáng lập ra chương trình Mind Treasures, mà còn là những người cha trong gia đình.

Quy Mô 2 Thành Phố Lớn
“Hội thảo dạy con quản lý của cải diễn ra tại 2 thành phố lớn và năng đông nhất là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong ngành, khu trường với sức chứa 500 đến 700 người cùng lúc. Không chỉ vậy, chương trình còn bao gồm khóa đào tạo và được cấp tín chỉ quốc tế sau khi hoàn thành khóa học do chính ông Alex Mazloom trực tiếp giảng dạy và trao bằng.”
TỔNG QUAN
💰 VỀ MONEYSENSE: Dự án MoneySense nhằm cung cấp cho các vị phụ huynh một chương trình quốc tế về giảng dạy các kỹ năng và thói quen tài chính cơ bản và cần thiết thông qua việc giáo dục tính cách cho con em và học sinh của mình để đảm bảo sự giàu có và thịnh vượng cho các thế hệ tiếp nối cho toàn thể nhân loại.

Zalo

💰 MỤC TIÊU & SỨ MỆNH
💞Mỗi con người đều được sinh ra với vô số các đức tính. Dù vẫn có những đức tính được phát triển trong suốt cuộc đời, nhưng phần lớn chúng lại không bao giờ được phát hiện hoặc nuôi dưỡng. Phát triển các đức tính then chốt như kiên nhẫn, có trách nhiệm, tiết độ, biết ơn, vô vị lợi, hào hiệp, trung thực, can đảm, sáng tạo, và giàu tình yêu thương là rất quan trọng đối với việc tăng trưởng về mặt tài chính cho bất cứ ai.

💞Mục tiêu và sứ mệnh của MoneySense là nuôi dưỡng một thế hệ doanh nhân giàu lòng nhân ái trong tương lai nhờ giáo dục tài chính và phát triển tính cách. Điều này được thực hiện thông qua việc khuyến khích suy nghĩ tích cực về tất cả các khía cạnh của cuộc sống, và bằng cách cho thấy rằng mỗi học viên có thể tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của mình và trên toàn thế giới.

💞 Doanh nhân Giàu lòng Nhân ái (Entrephilanthropy) chỉ việc tổ chức, quản lý bất kỳ doanh nghiệp hay quỹ đầu tư nào với các sáng kiến và rủi ro nhất định, để thu thập và tích lũy nguồn lực nhằm mục đích vì phúc lợi và sự tiến bộ của nhân loại. Nó thường được biểu hiện bằng việc sử dụng các nguồn lực, bằng sự bảo trợ từ các học viện giáo dục, và sự hào phóng vì các mục đích xã hội hữu ích khác.

💰 ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ: Đối tượng mà MoneySense hướng tới sẽ là các gia đình có trẻ em trong độ tuổi từ 05-14 tuổi.
👼 Từ 5-10 tuổi: trẻ sẽ được phát hiện, nuôi dưỡng và đào tạo các tính cách tốt được gọi là “kho báu”.
👼Từ 11-14 tuổi: trẻ sẽ được đào tạo, phát triển các kỹ năng quản lý tài chính.

💰THỜI GIAN DIỄN RA HỘI THẢO:
👼Ngày 18/03/2018: Hội thảo tại Tp.HCM
👼Ngày 25/03/2018: Hội thảo tại Hà Nội

💰THỜI GIAN DIỄN RA KHÓA ĐÀO TẠO:
👼
Ngày 19-20/03/2018: Đào tạo giảng viên bộ môn MindTreasures tại Tp.HCM
👼Ngày 23-24/03/2018: Đào tạo giảng viên bộ môn MindTreasures tại Hà Nội

DIỄN GIẢ

Tiến sĩ David Nguyễn,phD,MBA

Tiến sĩ David Nguyễn,phD,MBA

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ông David Nguyễn là Chủ tịch Vietnam Chamber of Commerce – VietCham Singapore, ông chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trong việc mở rộng kinh doanh trong nước và trên thế giới. Ông David giữ vị trí điều hành cấp cao tại nhiều công ty ở Việt Nam và thế giới trong 15 năm qua. Với kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, Ông David đã tư vấn chiến lược giúp nhiều doanh nghiệp cải thiện-tối ưu hóa và tăng lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh. Ông là một nhà lãnh đạo có bản lĩnh chiến lược và là một nhà hoạch định tài ba có khả năng kết nối và biến những ý tưởng kinh doanh thành một mô hình hoạt động doanh nghiệp đầy thực tiễn. Ông David có bằng Tiến sỹ được cấp bởi Đại học Maine-France, hai bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh trong Tiếp thị và Chiến lược từ Trường Kinh doanh Nanyang – Đại học Kỹ thuật Nanyang, Singapore.

Alex Mazloom

Alex Mazloom

Giám đốc điều hành chương trình MindTreasures Hoa Kỳ

Alex sinh năm 1967 tại Tehran Iran. Ông dành những năm đầu thơ ấu của mình trong một ngôi làng nhỏ ở phía bắc của Iran bên bờ biển Caspian. Năm 1998, Alex và Nazila chuyển đến San Diego, CA, nơi họ bắt đầu gia đình của mình với hai người con trai: Adib & Mateen. Alex tiếp tục sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kỹ thuật tại hai công ty khởi nghiệp nhưng đã đóng cửa sau đó. Startup của ông cuối cùng đã thành công và đã được mua lại bởi một công ty lớn vào năm 2011. Ý tưởng của Nazila là giúp đỡ những người trưởng thành đang gặp phải các rắc rối về tài chính. Hội thảo diễn ra đầu tiên vào năm 2006 với tiêu đề “Những quan điểm của Bahá’í về Sự giàu có và Sự thịnh vượng” đã tạo ra sự quan tâm giữa bạn bè và gia đình. Dựa vào niềm đam mê quản lý tài chính cá nhân của mình và kết hợp với những lời dạy tâm linh từ các tác phẩm của Bahá’i, năm 2007 Alex đã tạo ra một chương trình học độc đáo (ABCs of Wealth) cung cấp các khía cạnh tâm lý, tinh thần và kỹ thuật trong việc sở hữu, quản lý, sử dụng tài sản và giúp mọi người ở mọi lứa tuổi chú trọng đến trẻ em và thanh thiếu niên, bất kể điều kiện kinh tế xã hội, phát triển các kỹ năng và thói quen cần thiết để tạo ra an toàn về tài chính cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Alex và Nazila thành lập Mind Treasures – Kho tàng Trí tuệ (một tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ) vào năm 2007. Các chương trình đào tạo Wealth đã được triển khai trên khắp thế giới.

AGENDA

LỄ RA MẮT VÀ KÝ TẶNG SÁCH CỦA TÁC GIẢ

Thời gian:

+Ngày 18/03/2018: tại Tp.HCM
+Ngày 25/03/2018: tại Hà Nội

 Địa điểm :

+ TP.HCM :  Dreamplex Co-Working Space 2 
+ Hà Nội : Trống Đồng Palace – Hancorp Plaza

Ưu đãi và giảm giá đặt biệt dành riêng cho khách tham dự sự kiện

Mind Treasure – The ABCs of Wealth

TP.HỒ CHÍ MINH

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

Thời gian: Từ 08h00 đến 12h00 Chủ nhật, ngày 18 tháng 03 năm 2018

Địa Điểm: Dreamplex Co-Working Space 2
195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

HÀ NỘI

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

Thời gian: Từ 08h00 đến 12h00 Chủ nhật, ngày 25 tháng 03 năm 2018

Địa Điểm: Trống Đồng Palace
72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thời gian: Từ 08h00 đến 17h00
Thứ 2, 3, ngày 19,20 tháng 03 năm 2018

Địa điểm: BingFa Village
Số 7 Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thời gian: Từ 08h00 đến 17h00
Thứ 6, 7, ngày 23,24 tháng 03 năm 2018

Địa điểm: Toong CoWorking Space
Tầng 3 – 8 Tràng Thi, Hàng Trống, Hà Nội

TP.HỒ CHÍ MINH

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

Thời gian: Từ 08h00 đến 12h00 Chủ nhật, ngày 18 tháng 03 năm 2018

Địa Điểm: Dreamplex Co-Working Space 2
195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thời gian: Từ 08h00 đến 17h00 Thứ 2, 3, ngày 19,20 tháng 03 năm 2018

Địa điểm: BingFa Village
Số 7 Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

HÀ NỘI

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

Thời gian: Từ 08h00 đến 12h00 Chủ nhật, ngày 25 tháng 03 năm 2018

Địa Điểm: Trống Đồng Palace
72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thời gian: Từ 08h00 đến 17h00 Thứ 6, 7, ngày 23,24 tháng 03 năm 2018

Địa điểm: Toong CoWorking Space Tầng 3 
8 Tràng Thi, Hàng Trống, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright  Website  2018  |  Privacy Policy  |  Disclaimer  |  Site Map